กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Ancient Society

สังคมดั้งเดิม
Ancient Society
Ancient Society
Ancient Society (สังคมดั้งเดิม) Ancient Society  (สังคมดั้งเดิม) เป็นคนที่ใช้ชีวิตตามแบบแผนของสังคม  พวกเขาใช้ชีวิตตามคนเมืองส่วนใหญ่ที่เร่งรีบทำงานหนักในวันธรรมดาและไปพักผ่อนในวันหยุดเสาร์อาทิตย์    มักใช้ชีวิตตามความคุ้นเคยความคุ้นชินของตัวเองมากกว่าจะออกไปหาสิ่งใหม่ๆ  พวกเขามักไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงหรือปรับตัววิถีการดำเนินชีวิต   พวกเขาหลีกเลี่ยงการแสดงตัวตนของตัวเอง    พวกเขารู้สึกสบายใจกว่าที่จะไม่ตกเป็นเป้าสายตาคนอื่น  เราจะไม่เห็นคนกลุ่มนี้ทำสีผมแรงๆ หรือแต่งตัวจัดๆ  พวกเขารู้สึกสบายใจกว่าที่จะแต่งตัวคล้ายกับคนอื่นหรือตามเทรนด์ที่กำลังฮิตในตอนนั้น   หรือแต่งตัวตามกาลเทศะตามโอกาสและสถานที่ ครอบครัวและเพื่อนมีอิทธิพลต่อพวกเขาค่อนข้างมาก  หากครอบครัวหรือเพื่อนแนะนำอะไร พวกเขาจะเชื่ออย่างหมดใจ  เพราะพวกเขาแคร์สายตาคนอื่นและสังคมนี้เอง ทำให้คนกลุ่มนี้ดูแลตัวเองพอสมควร หากมีคนรอบตัวทักว่าพวกเขาเริ่มดูไม่ดีเหมือนเดิม เช่น อ้วนขึ้นหรือหน้าหมอง  พวกเขาจะวิตกกังวลมากและเริ่มสรรหาผลิตภัณฑ์มาใช้อย่างเร่งด่วน  โดยเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้มีคุณภาพในราคาสมเหตุสมผลมากกว่าผลิตภัณฑ์ราคาแพง

ข้อมูลทั่วไปของ Ancient Society

ฐานะการเงิน
รายได้ปานกลาง
ที่อยู่อาศัย
กรุงเทพและปริณมณฑล
การศึกษา
ปริญญาตรี
อาชีพ
พนักงาน นักศึกษา

เป็นกลุ่มคนชนชั้นกลางในเมืองที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว  พวกเขามีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบเห็นได้จากการเดินทางไปเรียนหรือไปทำงานอย่างเร่งรีบในตอนเช้าและกลับที่พักแบบเหนื่อยอ่อนในตอนเย็น  คนกลุ่มนี้ถนัดใช้เทคโนโลยีเป็นอย่างมากเพราะพวกเขาใช้โซเชียลมีเดียในการเรียน การทำงาน  การชอปปิ้ง ไปจนถึงการสร้างรายได้   การอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลที่มีค่าครองชีพค่อนข้างสูง  ทำให้คนกลุ่มนี้มักมีรายได้อย่างน้อย 2 ทาง  เราอาจเห็นว่าพวกเขาบางคนมีรายได้หลักจากการทำงานบริษัทขณะเดียวกันก็รับบทบาทเป็นแม่ค้าออนไลน์อีกด้วย  คนกลุ่มนี้มีวิธีทำให้ตัวเองผ่อนคลายโดยทำกิจกรรมที่ตัวเองชื่นชอบ บางคนไปตามคาเฟ่ที่มีจุดถ่ายรูปสวยๆหรือร้านอาหารที่กำลังอินเทรนด์เพื่อจะได้มีคอนเทนต์และแชร์ในโซเชียลมีเดียของตัวเอง  บางคนไปออกกำลังกายตามฟิตเนสหรือร่วมงานอีเว้นท์วิ่งต่างๆ  บางคนไปทำงานอดิเรกอย่างปลูกต้นไม้หรือดริปกาแฟและเข้าร่วมในคอมมูนิตี้ที่มีความชอบเรื่องเดียวกัน

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Ancient Society จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top