กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Beauty Maker

สวยด่วนสั่งได้
Beauty Maker
Beauty Maker
Beauty Maker (สวยด่วนสั่งได้) Beauty Maker  (สวยด่วนสั่งได้) เป็นคนกลุ่มที่ผสมผสานความเป็นตัวเองและความเทรนดี้สมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน   พวกเขายังเป็นกลุ่มที่อัพเดทเทรนด์ตลอดเวลา ทุกเรื่องที่กำลังฮอตฮิตหรือมีกระแสไม่ว่าข่าวสารบ้านเมือง  ข่าวบันเทิง สถานที่เที่ยวแหล่งใหม่ หรือร้านอาหารใหม่ คนกลุ่มนี้จะไม่มีทางพลาดเด็ดขาดและพยายามจะไปเป็นกลุ่มแรกๆ  นอกจากชอบอัพเดทเทรนด์จนเข้าขั้นเสพติดแล้ว การดูแลตัวเองให้ดูดีคนกลุ่มนี้ก็ให้ความสำคัญเช่นกัน พวกเขามักกล้าทดลองสินค้าแบรนด์ใหม่ๆอยู่เสมอ  การได้ทดลองใช้สินค้าใหม่เป็นกลุ่มแรกๆ  ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นผู้นำเทรนด์ของพวกเขาได้   ในชีวิตประจำวันพวกเขามีเวลาไม่มากนักจึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลเร็วและมีราคาไม่แพง

ข้อมูลทั่วไปของ Beauty Maker

ฐานะการเงิน
รายได้น้อย
ที่อยู่อาศัย
กรุงเทพและปริณมณฑล
การศึกษา
น้อยกว่าปริญญาตรี
อาชีพ
นักศึกษา รับจ้างทั่วไป

Beauty Maker  (สวยด่วนสั่งได้) เป็นกลุ่มคนชนชั้นกลางในเมืองที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว  พวกเขามีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ เห็นได้จากการเดินทางไปเรียนหรือไปทำงานอย่างเร่งรีบในตอนเช้าและกลับที่พักแบบเหนื่อยอ่อนในตอนเย็น  พวกเขาบางคนยังมีภาระดูแลครอบครัวที่ต่างจังหวัดอีกด้วย เรามักพบเห็นคนกลุ่มนี้ทำงานแนวปฏิบัติการหรืองานเอกสารทั่วไปในบริษัทต่างๆ  พวกเขามักพักอาศัยอยู่ในบ้านเช่า หอพัก หรืออพาร์ทเม้นท์ในบริเวณแหล่งชุมชนที่มีคนอาศัยอยู่เยอะๆ  หรือใกล้สถานที่ทำงานของพวกเขาเอง ด้วยการอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลที่มีค่าครองชีพสูงและเป็นเสาหลักของครอบครัวนี่เองทำให้แค่รายได้ทางเดียวจากบริษัทไม่เพียงพอ  คนกลุ่มนี้จึงต้องหารายได้เสริม  บางคนทำโอที บางคนเป็นแม่ค้าหรือตัวแทนสินค้าออนไลน์ หรือบางคนเป็นแม่ค้าตามตลาดนัดต่างๆ   หากเป็นกลุ่มนักศึกษาก็จะเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยเช่นกัน   ในแต่ละเดือนพวกเขามีเวลาพักผ่อนไม่มากนักแต่หากมีเวลาพวกเขาจะชักชวนเพื่อนฝูงมาสังสรรค์ทำอาหารกินเองที่บ้าน หรือไปเยี่ยมคนรู้จัก  พวกเขาชอบเดินห้างสรรพสินค้าในวันพิเศษๆของพวกเขา เช่น ฉลองวันเกิด หรือพาญาติไปเลี้ยงข้าว

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Beauty Maker จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top