กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Beauty Seeker

Beauty Seeker
Beauty Seeker
Beauty Seekerเป็นคนกลุ่มที่มีความมุ่งมั่นในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก พวกเขาอยากประสบความสำเร็จเรื่องการทำงานและครอบครัวไปพร้อมๆกัน พวกเขาชอบที่จะอัพเดทเทรนด์ต่างๆผ่านโลกออนไลน์  มือถือเป็นสิ่งที่คนกลุ่มนี้ขาดไม่ได้เนื่องจากพวกเขาใช้ในการทำงานและพักผ่อนในทุกๆวัน คนกลุ่มนี้มีความมั่นใจในตัวเองและรักษาภาพลักษณ์ของตัวเองอยู่เสมอ  พวกเขาชอบอัพเดทผลิตภัณฑ์ความงามใหม่ๆที่ทำให้พวกเขาดูดีขึ้น   พวกเขาชอบที่จะดูแลตัวเองและแต่งตัวให้ดูดีเพื่อสร้างความประทับใจแก่คนทั่วไปที่พบเห็น   เนื่องจากพวกเขามีรายได้ปานกลางและอยู่ในช่วงการสร้างตัวทำให้พวกเขามองหาผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่าเป็นหลัก กล่าวคือให้ประสิทธิภาพดีในราคาที่สมเหตุสมผล

ข้อมูลทั่วไปของ Beauty Seeker

ฐานะการเงิน
รายได้ปานกลาง
ที่อยู่อาศัย
ตัวเมืองต่างจังหวัด
การศึกษา
ปริญญาตรี
อาชีพ
พนักงาน นักศึกษา

คนกลุ่ม Beauty Seeker (นักเสาะหาความงาม) คนกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดใหญ่ๆที่เป็นแหล่งศูนย์รวมธุรกิจ, ศูนย์ราชการหรือสถานศึกษาตามภูมิภาคต่างๆ    พวกเขาได้รับการศึกษาเป็นอย่างดีมักจบมัธยมศึกษาตอนปลายในจังหวัดบ้าน  แล้วมาศึกษาต่อหรือเพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของรัฐบาลหรือเอกชนทั้งกรุงเทพฯหรือต่างจังหวัด  ครอบครัวของคนกลุ่มนี้มักเป็นกลุ่มชนชั้นกลางของจังหวัด เช่น ประกอบธุรกิจขนาดเล็ก หรือเป็นข้าราชการตามหน่วยงานต่างๆ  ด้วยเหตุนี้คนกลุ่มนี้ได้ใช้ชีวิตอยู่ในต่างจังหวัดช่วงยังเด็กและได้มาอยู่ในเมืองใหญ่ช่วงวัยรุ่นนี้เอง  ทำให้พวกเขาได้เจอการดำเนินชีวิตที่หลากหลาย มีกลุ่มเพื่อนทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด สามารถปรับตัวเข้าได้ดีกับเพื่อนทุกกลุ่ม  คนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่มีความคิดเปิดกิจการของตัวเองโดยต่อยอดจากของครอบครัว หรืออาจตั้งกิจการใหม่แล้วกำลังอยู่ในช่วงตั้งไข่อยู่  เนื่องจากครอบครัวเป็นคนชั้นกลางทำให้คนกลุ่มนี้มีเงินทุนไม่มากนัก ก่อนทำอะไรพวกเขาศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียดรอบด้าน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะตัดสินใจไม่ผิดพลาด  พวกเขาชื่นชอบอัพเดทเทรนด์ไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง เทคโนโลยี และเรื่องราวในกระแสสังคม  และมักหาโอกาสเข้ามาเที่ยวพักผ่อนในกรุงเทพฯหรือแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดอื่นเสมอๆ

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Beauty Seeker จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top