กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Beauty Survivor

สวยต้องรอด
Beauty Survivor
Beauty Survivor
Beauty Survivor (สวยต้องรอด) Beauty Survivor (สวยต้องรอด) เป็นคนกลุ่มที่มีความมุ่งมั่นในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก พวกเขาอยากประสบความสำเร็จเรื่องการทำงานและครอบครัวไปพร้อมๆกัน จึงทำให้พวกเขารับบทหนักทั้งในที่ทำงานและที่บ้าน ไม่ว่าอยู่ที่ไหนคนกลุ่มนี้จะพยายามรักษาภาพลักษณ์ของตัวเองอยู่เสมอ เพื่อสร้างความประทับใจความมั่นใจแก่คนอื่น หากแต่พวกเขาต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ยังมีรายได้ไม่มากและมีเวลาน้อยนี่เอง ทำให้พวกเขามองหาผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่า ตอบโจทย์ปัญหาผิวหลายอย่างให้ผลลัพธ์รวดเร็วในราคาที่ไม่แพง

ข้อมูลทั่วไปของ Beauty Survivor

ฐานะการเงิน
รายได้น้อย
ที่อยู่อาศัย
กรุงเทพและปริณมณฑล
การศึกษา
น้อยกว่าปริญญาตรี
อาชีพ
พนักงาน นักศึกษา

คนกลุ่ม Beauty Survivor (สวยต้องรอด) เป็นกลุ่มคนชนชั้นกลางในเมืองที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว  พวกเขามีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ เห็นได้จากการเดินทางไปเรียนหรือไปทำงานอย่างเร่งรีบในตอนเช้าและกลับที่พักแบบเหนื่อยอ่อนในตอนเย็น  พวกเขาบางคนยังมีภาระดูแลครอบครัวที่ต่างจังหวัดอีกด้วย เรามักพบเห็นคนกลุ่มนี้ทำงานแนวปฏิบัติการหรืองานเอกสารทั่วไปในบริษัทต่างๆ  พวกเขามักพักอาศัยอยู่ในบ้านเช่า หอพัก หรืออพาร์ทเม้นท์ในบริเวณแหล่งชุมชนที่มีคนอาศัยอยู่เยอะๆ  หรือใกล้สถานที่ทำงานของพวกเขาเอง ด้วยการอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลที่มีค่าครองชีพสูงและเป็นเสาหลักของครอบครัวนี่เองทำให้แค่รายได้ทางเดียวจากบริษัทไม่เพียงพอ  คนกลุ่มนี้จึงต้องหารายได้เสริม  บางคนทำโอที บางคนเป็นแม่ค้าหรือตัวแทนสินค้าออนไลน์ หรือบางคนเป็นแม่ค้าตามตลาดนัดต่างๆ   หากเป็นกลุ่มนักศึกษาก็จะเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยเช่นกัน   ในแต่ละเดือนพวกเขามีเวลาพักผ่อนไม่มากนักแต่หากมีเวลาพวกเขาจะชักชวนเพื่อนฝูงมาสังสรรค์ทำอาหารกินเองที่บ้าน หรือไปเยี่ยมคนรู้จัก  พวกเขาชอบเดินห้างสรรพสินค้าในวันพิเศษๆของพวกเขา เช่น ฉลองวันเกิด หรือพาญาติไปเลี้ยงข้าว

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Beauty Survivor จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top