กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Cool Folk

คนบ้านๆที่ชิค
Cool Folk
Cool Folk
Cool Folk (คนบ้านๆที่ชิค) Cool Folk (คนบ้านๆที่ชิค) เป็นคนกลุ่มที่รวมความเทรนดี้และความเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ด้วยกัน  แม้พวกเขาไม่ได้อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการอัพเดทเทรนด์ ทุกเรื่องที่กำลังฮอตฮิตหรือมีกระแส คนกลุ่มนี้จะไม่มีทางพลาดเด็ดขาด  นอกจากชอบอัพเดทเทรนด์จนเข้าขั้นเสพติดแล้ว การดูแลตัวเองให้ดูดีคนกลุ่มนี้ก็ให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน การซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวราคาแพงหรือการเข้าคลินิกเสริมความงามเพื่อทำทรีทเม้นท์บำรุงผิวเป็นเรื่องธรรมดาของคนกลุ่มนี้แต่ที่พิเศษออกไปคือ พวกเขามักกล้าทดลองสินค้าแบรนด์ใหม่ๆหรือเทคโนโลยีล่าสุดอยู่เสมอ  การได้ทดลองใช้สินค้าใหม่เป็นกลุ่มแรกๆ  ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นผู้นำเทรนด์ของพวกเขาได้

ข้อมูลทั่วไปของ Cool Folk

ฐานะการเงิน
รายได้ปานกลาง
ที่อยู่อาศัย
ตัวเมืองต่างจังหวัด
การศึกษา
ปริญญาตรี
อาชีพ
พนักงาน นักศึกษา

คนกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดใหญ่ๆที่เป็นแหล่งศูนย์รวมธุรกิจ, ศูนย์ราชการหรือสถานศึกษาตามภูมิภาคต่างๆ  พวกเขาได้รับการศึกษาเป็นอย่างดีมักจบมัธยมศึกษาตอนปลายในจังหวัดบ้านเกิด  แล้วมาศึกษาต่อหรือเพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของรัฐบาลหรือเอกชนทั้งกรุงเทพฯหรือต่างจังหวัด  ครอบครัวของคนกลุ่มนี้มักเป็นกลุ่มชนชั้นกลางของจังหวัด เช่น ประกอบธุรกิจขนาดเล็ก หรือเป็นข้าราชการตามหน่วยงานต่างๆ  ด้วยเหตุนี้คนกลุ่มนี้ได้ใช้ชีวิตอยู่ในต่างจังหวัดช่วงยังเด็กและได้มาอยู่ในเมืองใหญ่ช่วงวัยรุ่นนี้เอง  ทำให้พวกเขาได้เจอการดำเนินชีวิตที่หลากหลาย มีกลุ่มเพื่อนทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด สามารถปรับตัวเข้าได้ดีกับเพื่อนทุกกลุ่ม  คนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่มีความคิดเปิดกิจการของตัวเองโดยต่อยอดจากของครอบครัว หรืออาจตั้งกิจการใหม่แล้วกำลังอยู่ในช่วงตั้งไข่อยู่  เนื่องจากครอบครัวเป็นคนชั้นกลางทำให้คนกลุ่มนี้มีเงินทุนไม่มากนัก ก่อนทำอะไรพวกเขาศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียดรอบด้าน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะตัดสินใจไม่ผิดพลาด  พวกเขาชื่นชอบอัพเดทเทรนด์ไม่ว่าจะเป็น ข่าวบันเทิง เทคโนโลยี และเรื่องราวในกระแสสังคม  และมักหาโอกาสเข้ามาเที่ยวพักผ่อนในกรุงเทพฯหรือแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดอื่นเสมอๆ

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Cool Folk จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top