กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Country Casual – S

Country Casual
Country Casual – S
Country Casual – Sเป็นคนกลุ่มที่รวมความเทรนดี้และความเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ด้วยกัน  แม้พวกเขาไม่ได้อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการอัพเดทเทรนด์ ทุกเรื่องที่กำลังฮอตฮิตหรือมีกระแส คนกลุ่มนี้จะไม่มีทางพลาดเด็ดขาด  นอกจากชอบอัพเดทเทรนด์จนเข้าขั้นเสพติดแล้ว การดูแลตัวเองให้ดูดีคนกลุ่มนี้ก็ให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน การซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวราคาแพงที่มีเรื่องราวน่าสนใจ เป็นสิ่งที่ของคนกลุ่มนี้ให้ความสำคัญ   การได้ทดลองใช้สินค้าใหม่ที่อยู่ในกระแสโซเชียลเป็นกลุ่มแรกๆ  ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นผู้นำเทรนด์ของพวกเขาได้

ข้อมูลทั่วไปของ Country Casual – S

ฐานะการเงิน
รายได้ปานกลาง
ที่อยู่อาศัย
ชนบท
การศึกษา
ปริญญาตรี
อาชีพ
เจ้าของธุรกิจ, พนักงาน, รับจ้างทั่วไป

คนกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในต่างจังหวัดที่บางคนเรียกจังหวัดรองหรือเมืองรอง  พวกเขาได้รับการศึกษาเป็นอย่างดีมักจบมัธยมศึกษาตอนปลายในจังหวัดบ้านเกิด  แล้วมาศึกษาต่อหรือเพิ่งจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของรัฐบาลหรือเอกชนทั้งกรุงเทพฯหรือจังหวัดใหญ่ในภูมิภาคนั้นๆ  ครอบครัวของคนกลุ่มนี้มักเป็นกลุ่มชนชั้นกลางของจังหวัด เช่น ประกอบธุรกิจขนาดเล็ก หรือเป็นข้าราชการตามหน่วยงานต่างๆ  ด้วยเหตุนี้คนกลุ่มนี้ได้ใช้ชีวิตอยู่ในต่างจังหวัดช่วงยังเด็กและได้มาอยู่ในเมืองใหญ่ช่วงวัยรุ่นนี้เอง  ทำให้พวกเขาได้เจอการดำเนินชีวิตที่หลากหลาย มีกลุ่มเพื่อนทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด สามารถปรับตัวเข้ากับเพื่อนทุกกลุ่มได้ดี  เนื่องจากครอบครัวเป็นคนชั้นกลางทำให้คนกลุ่มนี้ก่อนตัดสินใจอะไรพวกเขาจะศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียดรอบด้าน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะตัดสินใจไม่ผิดพลาด  เมื่อมีวันหยุดคนกลุ่มนี้จึงมักหาโอกาสเข้ามาอัพเดทเทรนด์ในกรุงเทพฯหรือจังหวัดใหญ่ใกล้เคียง   หากเป็นวันธรรมดาพวกเขาชอบที่หาวิธีผ่อนคลายง่ายๆ โดยอาจจะอยู่บ้านทำสวน, เดินเล่นในห้างสรรพสินค้า, ออกกำลังกายตามสวนสาธารณะ หรือกินหมูกระทะ เป็นต้น

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Country Casual – S จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top