กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Country Power – S

Country Power
Country Power – S
Country Power – Sเป็นคนกลุ่มที่รวมความเทรนดี้และภาพลักษณ์ที่หรูหราไว้ด้วยกัน  ไม่ใช่แค่เพียงต้องการให้อิมเมจของตัวเองดูดีเท่านั้น  แต่พวกเขายังเป็นกลุ่มที่อัพเดทเทรนด์ตลอดเวลา ทุกเรื่องที่กำลังฮอตฮิตหรือมีกระแสไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่  แก็ตเจ็ตรุ่นใหม่  หรือแม้กระทั่งกระแสสังคมเรื่องกอสซิปต่างๆ  คนกลุ่มนี้จะไม่มีทางพลาดเด็ดขาด  นอกจากชอบอัพเดทเทรนด์จนเข้าขั้นเสพติดแล้ว การดูแลตัวเองให้ดูดีคนกลุ่มนี้ก็ให้ความสำคัญเช่นกัน การซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวราคาแพงหรือการเข้าคลินิกเสริมความงามหรือสปา เพื่อทำทรีทเม้นท์บำรุงผิวเป็นเรื่องธรรมดาหรืออาจเป็นกิจวัตรของคนกลุ่มนี้แต่ที่พิเศษออกไปคือ พวกเขามักกล้าทดลองสินค้าแบรนด์ใหม่ๆหรือเทคโนโลยีล่าสุดอยู่เสมอ  การได้ทดลองใช้สินค้าใหม่เป็นกลุ่มแรกๆ  ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นผู้นำเทรนด์ของพวกเขาได้

ข้อมูลทั่วไปของ Country Power – S

ฐานะการเงิน
รายได้สูง
ที่อยู่อาศัย
ชนบท
การศึกษา
ปริญญาตรี
อาชีพ
เจ้าของธุรกิจ

คนกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในต่างจังหวัดที่บางคนเรียกจังหวัดรองหรือเมืองรอง  ครอบครัวของพวกเขามักเป็นชนชั้นนำของจังหวัดนั้นๆ มีสายสัมพันธ์แข็งแกร่งในหมู่เพื่อนพ้องเศรษฐีด้วยกัน   พื้นฐานครอบครัวมักมีกิจการที่ดำเนินการมาตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษ  และคนกลุ่มนี้ถูกหมายมั่นปั้นมือให้ต้องมาสานต่อกิจการครอบครัว   มีบางกลุ่มที่กำลังสร้างธุรกิจใหม่ของตัวเองเช่นกัน โดยธุรกิจใหม่ที่พวกเขาสร้างเองนั้นจะเป็นธุรกิจที่อิงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่หรือความชื่นชอบของตัวเองเป็นหลักอย่าง เช่น ธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่ที่มีที่ถ่ายรูปสวยๆ   คนกลุ่มนี้ได้รับการศึกษาเป็นอย่างดี พวกเขาได้ศึกษาที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของรัฐบาลหรือเอกชนทั้งกรุงเทพฯหรือจังหวัดใหญ่ๆ  เนื่องจากเคยอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯหรือจังหวัดใหญ่ๆในช่วงเวลาหนึ่งนี่เอง ทำให้พวกเขาซึบซับไลฟ์สไตล์คนเมืองใหญ่ เมื่อกลับไปอาศัยอยู่จังหวัดบ้านเกิดที่มีการดำเนินชีวิตเรียบง่ายแนวสโลว์ไลฟ์   จึงทำให้พวกเขารู้สึกเบื่อและโหยหาความทันสมัยความสะดวกสบายตามแบบคนเมือง คนกลุ่มนี้จึงมักหาโอกาสเข้ามาอัพเดทเทรนด์ในกรุงเทพฯหรือจังหวัดใหญ่ใกล้เคียงเสมอๆ

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Country Power – S จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top