กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Country Power – T

Country Power
Country Power – T
Country Power – Tเป็นคนที่คำนึงถึงภาพลักษณ์ของตัวเองค่อนข้างมาก พวกเขาใช้ชีวิตตามแบบแผนของสังคม แคร์สายตาคนรอบข้างเป็นอย่างมาก  คนกลุ่มนี้จะแต่งตัวเรียบร้อยดูดีตามโอกาสและกาลเทศะมากกว่าจะแต่งตัวตามเทรนด์ตามแฟชั่น   ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือไปซื้อของแถวบ้าน เรียกว่าถ้าต้องออกนอกบ้านเมื่อไหร่ คนสายนี้จะแต่งตัวเรียบร้อย ไม่มีทางที่คนอื่นจะเจอคนสายนี้ปล่อยตัวโทรม เสื้อผ้ายืดย้วย หรือไม่แต่งหน้าออกจากบ้านเด็ดขาด เพราะต้องดูแลตัวเองให้ดูดีทำให้คนกลุ่มนี้ชอบซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือเข้าคลินิกเสริมความงาม พวกเขามักเลือกใช้สินค้าแบรนด์ที่มีชื่อเสียง คนทั่วไปรู้จัก เพื่อเสริมความมั่นใจให้ตนเอง

ข้อมูลทั่วไปของ Country Power – T

ฐานะการเงิน
รายได้สูง
ที่อยู่อาศัย
ชนบท
การศึกษา
ปริญญาตรี หรือสูงกว่า
อาชีพ
เจ้าของธุรกิจ

คนกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในต่างจังหวัดที่บางคนเรียกจังหวัดรองหรือเมืองรอง  ครอบครัวของพวกเขามักเป็นชนชั้นนำของจังหวัดนั้นๆ มีสายสัมพันธ์แข็งแกร่งในหมู่เพื่อนพ้องเศรษฐีด้วยกัน   พื้นฐานครอบครัวมักมีกิจการที่ดำเนินการมาตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษ  และคนกลุ่มนี้ถูกหมายมั่นปั้นมือให้ต้องมาสานต่อกิจการครอบครัว   มีบางกลุ่มที่กำลังสร้างธุรกิจใหม่ของตัวเองเช่นกัน โดยธุรกิจใหม่ที่พวกเขาสร้างเองนั้นจะเป็นธุรกิจที่อิงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่หรือความชื่นชอบของตัวเองเป็นหลักอย่าง เช่น ธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่ที่มีที่ถ่ายรูปสวยๆ   คนกลุ่มนี้ได้รับการศึกษาเป็นอย่างดี พวกเขาได้ศึกษาที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของรัฐบาลหรือเอกชนทั้งกรุงเทพฯหรือจังหวัดใหญ่ๆ  เนื่องจากเคยอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯหรือจังหวัดใหญ่ๆในช่วงเวลาหนึ่งนี่เอง ทำให้พวกเขาซึบซับไลฟ์สไตล์คนเมืองใหญ่ เมื่อกลับไปอาศัยอยู่จังหวัดบ้านเกิดที่มีการดำเนินชีวิตเรียบง่ายแนวสโลว์ไลฟ์   จึงทำให้พวกเขารู้สึกเบื่อและโหยหาความทันสมัยความสะดวกสบายตามแบบคนเมือง คนกลุ่มนี้จึงมักหาโอกาสเข้ามาอัพเดทเทรนด์ในกรุงเทพฯหรือจังหวัดใหญ่ใกล้เคียงเสมอๆ   พวกเขาชอบที่จะเดินเล่นในห้างสรรพสินค้า ออกกำลังกายตามสวนสาธารณะ และกินหมูกะทะ

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Country Power – T จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top