กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Cyber Fashionista

แฟชั่นนิสต้าสายไซเบอร์
Cyber Fashionista
Cyber Fashionista
Cyber Fashionista (แฟชั่นนิสต้าสายไซเบอร์) เป็นคนกลุ่มที่มีความมุ่งมั่นในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก พวกเขาอยากประสบความสำเร็จเรื่องการทำงานและครอบครัวไปพร้อมๆกัน พวกเขาชอบที่จะอัพเดทเทรนด์ต่างๆผ่านโลกออนไลน์  มือถือเป็นสิ่งที่คนกลุ่มนี้ขาดไม่ได้เนื่องจากพวกเขาใช้ในการทำงานและพักผ่อนในทุกๆวัน พวกเขาชอบอัพเดทแก็ตเจ็ตใหม่ๆที่ทำให้พวกเขาใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น   คนกลุ่มนี้มีความมั่นใจในตัวเองและรักษาภาพลักษณ์ของตัวเองอยู่เสมอ  พวกเขาชอบที่จะดูแลตัวเองและแต่งตัวให้ดูดีเพื่อสร้างความประทับใจแก่คนทั่วไปที่พบเห็น   เนื่องจากพวกเขามีรายได้ปานกลางและอยู่ในช่วงการสร้างตัวทำให้พวกเขามองหาผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่าเป็นหลัก กล่าวคือให้ประสิทธิภาพดีในราคาที่สมเหตุสมผล

ข้อมูลทั่วไปของ Cyber Fashionista

ฐานะการเงิน
รายได้ปานกลาง
ที่อยู่อาศัย
กรุงเทพและปริณมณฑล
การศึกษา
ปริญญาตรี
อาชีพ
พนักงาน นักศึกษา

คนกลุ่ม Cyber Fashionista (แฟชั่นนิสต้าสายไซเบอร์)  เป็นกลุ่มคนชนชั้นกลางในเมืองที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว  พวกเขามีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ เห็นได้จากการเดินทางไปเรียนหรือไปทำงานอย่างเร่งรีบในตอนเช้าและกลับที่พักแบบเหนื่อยอ่อนในตอนเย็น  คนกลุ่มนี้ถนัดใช้เทคโนโลยีเป็นอย่างมากเพราะพวกเขาใช้โซเชียลมีเดียในการเรียน การทำงาน  การช้อปปิ้ง ไปจนถึงการสร้างรายได้   การอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลที่มีค่าครองชีพค่อนข้างสูง  ทำให้คนกลุ่มนี้มักมีรายได้อย่างน้อย 2 ทาง  เราอาจเห็นว่าพวกเขาบางคนมีรายได้หลักจากการทำงานบริษัทขณะเดียวกันก็รับบทบาทเป็นแม่ค้าออนไลน์อีกด้วย  คนกลุ่มนี้มีวิธีทำให้ตัวเองผ่อนคลายโดยทำกิจกรรมที่ตัวเองชื่นชอบ บางคนไปตามคาเฟ่ที่มีจุดถ่ายรูปสวยๆหรือร้านอาหารที่กำลังอินเทรนด์เพื่อจะได้มีคอนเทนต์และแชร์ในโซเชียลมีเดียของตัวเอง  บางคนไปออกกำลังกายตามฟิตเนสหรือร่วมงานอีเว้นท์วิ่งต่างๆ  บางคนไปทำงานอดิเรกอย่างปลูกต้นไม้หรือดริปกาแฟและเข้าร่วมในคอมมูนิตี้ที่มีความชอบเรื่องเดียวกัน

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Cyber Fashionista จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top