กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Heritage Elite – S

Heritage Elite
Heritage Elite – S
Heritage Elite – SHeritage Elite – S เป็นคนกลุ่มที่รวมความเทรนดี้และภาพลักษณ์ที่หรูหราไว้ด้วยกัน  ไม่ใช่แค่เพียงต้องการให้อิมเมจของตัวเองดูดีเท่านั้น  แต่พวกเขายังเป็นกลุ่มที่อัพเดทเทรนด์ตลอดเวลา ทุกเรื่องที่กำลังฮอตฮิตหรือมีกระแสไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่  แก็ตเจ็ตรุ่นใหม่  กระเป๋าแบรนด์เนมคอลเลคชั่นล่าสุด  หรือแม้กระทั่งกระแสสังคมเรื่องกอสซิปต่างๆ  คนกลุ่มนี้จะไม่มีทางพลาดเด็ดขาด  นอกจากชอบอัพเดทเทรนด์จนเข้าขั้นเสพติดแล้ว การดูแลตัวเองให้ดูดีคนกลุ่มนี้ก็ให้ความสำคัญเช่นกัน การซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวราคาแพงหรือการเข้าคลินิกเสริมความงามหรือสปา เพื่อทำทรีทเม้นท์บำรุงผิวเป็นเรื่องธรรมดาหรืออาจเป็นกิจวัตรของคนกลุ่มนี้แต่ที่พิเศษออกไปคือ พวกเขามักกล้าทดลองสินค้าแบรนด์ใหม่ๆหรือเทคโนโลยีล่าสุดอยู่เสมอ  การได้ทดลองใช้สินค้าใหม่เป็นกลุ่มแรกๆ  ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นผู้นำเทรนด์ของพวกเขาได้

ข้อมูลทั่วไปของ Heritage Elite – S

ฐานะการเงิน
รายได้สูง
ที่อยู่อาศัย
ตัวเมืองต่างจังหวัด
การศึกษา
ปริญญาตรี
อาชีพ
เจ้าของธุรกิจ

คนกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดใหญ่ๆที่เป็นแหล่งศูนย์รวมธุรกิจ, ศูนย์ราชการหรือสถานศึกษาตามภูมิภาคต่างๆ  ครอบครัวของคนกลุ่มนี้มักเป็นชนชั้นนำของจังหวัดนั้นๆ มีสายสัมพันธ์แข็งแกร่งในหมู่เพื่อนพ้องเศรษฐีด้วยกัน   พื้นฐานครอบครัวของพวกเขามักมีกิจการที่ดำเนินการมาตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษ  คนกลุ่มนี้จึงถูกหมายมั่นปั้นมือให้ต้องมาสานต่อกิจการครอบครัว    แต่ก็มีบางกลุ่มที่กำลังสร้างธุรกิจใหม่ของตัวเองเช่นกัน โดยธุรกิจใหม่ที่พวกเขาสร้างเองนั้นจะเป็นธุรกิจที่อิงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่หรือความชื่นชอบของตัวเองเป็นหลักอย่าง เช่น ธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่ที่มีที่ถ่ายรูปสวยๆ   คนกลุ่มนี้ได้รับการศึกษาเป็นอย่างดี พวกเขาเรียนที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของรัฐบาลหรือเอกชนทั้งกรุงเทพฯหรือต่างจังหวัด  บางคนได้ไปเรียนต่อต่างประเทศอีกด้วย ด้วยรายได้และการศึกษาที่ค่อนข้างสูงนี่เองทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการดูแลตัวเองของคนกลุ่มนี้คล้ายคลึงกับคนในเมืองหลวง พวกเขาจับจ่ายใช้สอยเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามได้อย่างเต็มที่ หากมีวันหยุดยาวหรือเสาร์อาทิตย์พวกเขามักเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Heritage Elite – S จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top