กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Heritage Elite – T

Heritage Elite
Heritage Elite – T
Heritage Elite – Tเป็นสายต้องดูดีในทุกจังหวะของชีวิต  ไม่ว่าจะไปทำงาน ซื้อของแถวบ้าน หรือแฮงค์เอ้ากับแก็งเพื่อนตอนกลางคืน  เรียกว่าถ้าต้องออกนอกบ้านเมื่อไหร่ คนสายนี้จะแต่งตัวดูดีชนิดที่เรียกว่า กริบตั้งแต่ปลายผมจรดปลายเท้า ไม่มีทางที่คนอื่นจะเจอคนสายนี้ปล่อยตัวโทรม เสื้อผ้ายืดย้วย หรือไม่แต่งหน้าออกจากบ้านเด็ดขาด เพราะพวกเขาค่อนข้างแคร์สายตาสังคมและคนรอบข้าง  การดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดเวลาทำให้การซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวราคาแพงหรือการเข้าคลินิกเสริมความงามเพื่อทำทรีทเม้นท์บำรุงผิวเป็นเรื่องธรรมดา  คนสายนี้มักเลือกใช้สินค้าแบรนด์ที่มีประวัติยาวนาน มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในวงกว้าง เพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจให้ตนเอง

ข้อมูลทั่วไปของ Heritage Elite – T

ฐานะการเงิน
รายได้สูง
ที่อยู่อาศัย
ตัวเมืองต่างจังหวัด
การศึกษา
ปริญญาตรี
อาชีพ
เจ้าของธุรกิจ

คนกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดใหญ่ๆที่เป็นแหล่งศูนย์รวมธุรกิจ, ศูนย์ราชการหรือสถานศึกษาตามภูมิภาคต่างๆ  ครอบครัวของคนกลุ่มนี้มักเป็นชนชั้นนำของจังหวัดนั้นๆ มีสายสัมพันธ์แข็งแกร่งในหมู่เพื่อนพ้องเศรษฐีด้วยกัน   พื้นฐานครอบครัวของพวกเขามักมีกิจการที่ดำเนินการมาตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษ  คนกลุ่มนี้จึงถูกหมายมั่นปั้นมือให้ต้องมาสานต่อกิจการครอบครัว    แต่ก็มีบางกลุ่มที่กำลังสร้างธุรกิจใหม่ของตัวเองเช่นกัน โดยธุรกิจใหม่ที่พวกเขาสร้างเองนั้นจะเป็นธุรกิจที่อิงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่หรือความชื่นชอบของตัวเองเป็นหลักอย่าง เช่น ธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่ที่มีที่ถ่ายรูปสวยๆ   คนกลุ่มนี้ได้รับการส่งเสียให้ได้รับการศึกษาเป็นอย่างดี พวกเขาได้ไปเรียนที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของรัฐบาลหรือเอกชนทั้งกรุงเทพฯหรือต่างจังหวัด  บางคนได้ไปเรียนต่อต่างประเทศอีกด้วย ด้วยรายได้และการศึกษาที่ค่อนข้างสูงทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการดูแลตัวเองของคนกลุ่มนี้คล้ายคลึงกับคนในเมืองหลวง พวกเขาจับจ่ายใช้สอยเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามได้อย่างเต็มที่ หากมีวันหยุดยาวหรือเสาร์อาทิตย์พวกเขามักเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Heritage Elite – T จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top