กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Myth Beauty

สวยอิงความเชื่อ
Myth Beauty
Myth Beauty
Myth Beauty (สวยอิงความเชื่อ) Myth Beauty (สวยอิงความเชื่อ)  เป็นกลุ่มคนที่คำนึงถึงภาพลักษณ์ของตัวเองค่อนข้างมาก พวกเขาใช้ชีวิตตามแบบแผนของสังคม แคร์สายตาคนรอบข้างเป็นอย่างมาก  พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้านกับครอบครัว  มักไปเที่ยวกับกลุ่มคนสนิทคนคุ้นเคยมากกว่าจะไปเจอคนกลุ่มใหม่  คนกลุ่มนี้จะแต่งตัวเรียบร้อยดูดีตามโอกาสและกาลเทศะมากกว่าจะแต่งตัวตามเทรนด์ตามแฟชั่น   ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือไปซื้อของแถวบ้าน เรียกว่าถ้าต้องออกนอกบ้านเมื่อไหร่ คนสายนี้จะแต่งตัวเรียบร้อย ไม่มีทางที่คนอื่นจะเจอคนสายนี้ปล่อยตัวโทรม เสื้อผ้ายืดย้วย หรือไม่แต่งหน้าออกจากบ้านเด็ดขาด เพราะต้องดูแลตัวเองให้ดูดีทำให้คนกลุ่มนี้ชอบซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว พวกเขามักเลือกใช้สินค้าแบรนด์ที่มีคนทั่วไปรู้จัก ให้ผลลัพธ์เร็ว ชัดเจนและมีราคาไม่แพง

ข้อมูลทั่วไปของ Myth Beauty

ฐานะการเงิน
รายได้น้อย
ที่อยู่อาศัย
ตัวเมืองต่างจังหวัด
การศึกษา
น้อยกว่าปริญญาตรี
อาชีพ
นักศึกษา รับจ้างทั่วไป

คนกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในตัวเมืองของจังหวัดใหญ่ๆที่เป็นแหล่งศูนย์รวมธุรกิจ, ศูนย์ราชการหรือสถานศึกษาตามภูมิภาคต่างๆ  หรืออำเภอเมืองตามจังหวัดอื่นๆ   ครอบครัวของคนกลุ่มนี้มีฐานะไม่ดีนัก ทำให้พวกเขาได้รับการศึกษาสายสามัญสูงสุดแค่มัธยมศึกษาตอนปลาย หรือถ้าหากเป็นสายอาชีพก็จะจบระดัวปวส. แล้วเริ่มทำงานทันที หลายคนยังมีภาระเป็นเสาหลักของครอบครัวอีกด้วย เรามักพบเห็นคนกลุ่มนี้ทำงานรับจ้าง ใช้แรงงานทั่วไป อย่างลูกจ้างของกิจการขนาดเล็ก เช่น ร้านอาหาร ร้านขายของ หรือทำงานในโรงงาน เป็นต้น  หากเป็นกลุ่มนักศึกษาก็จะเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยเช่นกัน  พวกเขามักพักอาศัยอยู่ในบ้านเช่า หอพัก หรืออพาร์ทเม้นท์ราคาไม่แพง แชร์กันอยู่กับเพื่อนหลายคนในบริเวณแหล่งชุมชนที่มีคนอาศัยอยู่เยอะๆ  หรือใกล้สถานที่ทำงานของพวกเขาเอง  ในแต่ละเดือนพวกเขามีวันหยุดไม่มากนัก หากมีพวกเขาจะชักชวนเพื่อนฝูงไปเที่ยวหรือกินอาหารข้างนอกเพื่อผ่อนคลายจากทุกวันที่ใช้แรงงานหนักๆ

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Myth Beauty จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top