กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Neo Luxury Beauty

สายสวยหรูทันโลก
Neo Luxury Beauty
Neo Luxury Beauty
Neo Luxury Beauty (สายสวยหรูทันโลก) เป็นสายที่ต้องดูดีในทุกย่างก้าวของชีวิต ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว ไปตลาด ไปที่ไหนก็ตามที่ที่ต้องเจอคน เจอเมื่อไรก็ต้องสวยตลอดเวลา เรียกได้ว่าเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้พร้อมที่จะทุ่มสุดตัวที่จะทำให้ตัวเองดูดีตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทำทรีทเม้นท์บำรุงผิว เข้าคลินิกความสวยความงาม ใครว่าอะไรดีจะต้องลองให้หมด คนสายนี้เป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจพร้อมสร้างความประทับใจกับคนที่ได้พบเห็น ถ้าไม่สวยพร้อมคนสายนี้อาจจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลยทีเดียว อาจจะเห็นคนสายนี้เช็คตัวเองในกระจกอยู่เป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าจะดูดีอยู่ตลอดเวลา คนที่อยู่สายสวยหรูทันโลกจึงมักจะคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับความสวยความงามที่สมบูรณ์แบบ เพราะไม่อยากจะพลาดเลือกสิ่งที่ทำลายความมั่นใจของตนเอง

ข้อมูลทั่วไปของ Neo Luxury Beauty

ฐานะการเงิน
รายได้สูง
ที่อยู่อาศัย
กรุงเทพและปริณมณฑล
การศึกษา
ปริญญาตรี หรือสูงกว่า
อาชีพ
ฟรีแลนซ์ เจ้าของธุรกิจ

ด้วยรายได้ที่สูงกว่าคนส่วนใหญ่ทำให้สายสวยหรูทันโลกจับจ่ายใช้สอยกับเรื่องความสวยความงามได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าจะมีกำลังซื้อสูงมากแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนสายนี้จะซื้อทุกอย่างที่ขวางหน้า เพราะสายนี้จะศึกษาข้อมูลก่อนซื้ออย่างละเอียด เริ่มต้นศึกษาข้อมูลผ่านการรีวิวของบลอกเกอร์สายความงามต่างๆ และเพื่อความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ก็จะคุยเรื่องนี้คนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน เป็นการเช็คความนิยมของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคนรอบข้างไปด้วยในตัว อีกทั้งการยังเป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ที่ดูดีผ่านไลฟ์สไตล์ในการดูแลผิวพรรณของตัวเอง หน้าที่การงานของคนสายนี้มักจะทำงานในระดับกลางจนกระทั่งสูงทำให้มีรายได้สูงตาม ที่พักอยู่ในกรุงเทพหรือปริมณฑลไลฟ์สไตล์แบบชาวเมืองทั่วไปที่ต้องแข่งขันกับความเร่งรีบในตอนเช้าและกลับบ้านด้วยความเหนื่อยล้าในตอนเย็น

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Neo Luxury Beauty จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top