กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Old Way Beauty

แนวเดิมก็สวยได้
Old Way Beauty
Old Way Beauty
Old Way Beauty (แนวเดิมก็สวยได้) Old Way Beauty (แนวเดิมก็สวยได้) เป็นคนที่ใช้ชีวิตตามแบบแผนของสังคม     มักใช้ชีวิตตามความคุ้นเคยความคุ้นชินของตัวเองมากกว่าจะออกไปหาสิ่งใหม่ๆ  พวกเขามักไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงหรือปรับตัววิถีการดำเนินชีวิต   พวกเขาหลีกเลี่ยงการแสดงตัวตนของตัวเอง    พวกเขารู้สึกสบายใจกว่าที่จะไม่ตกเป็นเป้าสายตาคนอื่น  เราจะไม่เห็นคนกลุ่มนี้ทำสีผมแรงๆ หรือแต่งตัวจัดๆ  พวกเขารู้สึกสบายใจกว่าที่จะแต่งตัวคล้ายกับคนอื่นหรือตามเทรนด์ที่กำลังฮิตในตอนนั้น   หรือแต่งตัวตามกาลเทศะตามโอกาสและสถานที่ ครอบครัวและเพื่อนมีอิทธิพลต่อพวกเขาค่อนข้างมาก  หากครอบครัวหรือเพื่อนแนะนำอะไร พวกเขาจะเชื่ออย่างหมดใจ  เพราะพวกเขาแคร์สายตาคนอื่นและสังคมนี้เอง ทำให้คนกลุ่มนี้ดูแลตัวเองพอสมควร หากมีคนรอบตัวทักว่าพวกเขาเริ่มดูไม่ดีเหมือนเดิม เช่น อ้วนขึ้นหรือหน้าหมอง  พวกเขาจะวิตกกังวลมากและเริ่มสรรหาผลิตภัณฑ์มาใช้อย่างเร่งด่วน  โดยเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้มีคุณภาพในราคาไม่แพง

ข้อมูลทั่วไปของ Old Way Beauty

ฐานะการเงิน
รายได้น้อย
ที่อยู่อาศัย
กรุงเทพและปริณมณฑล
การศึกษา
น้อยกว่าปริญญาตรี
อาชีพ
นักศึกษา รับจ้างทั่วไป

คนกลุ่ม Old Way Beauty (แนวเดิมก็สวยได้) เป็นกลุ่มคนชนชั้นกลางในเมืองที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว  พวกเขามีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ เห็นได้จากการเดินทางไปเรียนหรือไปทำงานอย่างเร่งรีบในตอนเช้าและกลับที่พักแบบเหนื่อยอ่อนในตอนเย็น  พวกเขาบางคนยังมีภาระดูแลครอบครัวที่ต่างจังหวัดอีกด้วย เรามักพบเห็นคนกลุ่มนี้ทำงานแนวปฏิบัติการหรืองานเอกสารทั่วไปในบริษัทต่างๆ  พวกเขามักพักอาศัยอยู่ในบ้านเช่า หอพัก หรืออพาร์ทเม้นท์ในบริเวณแหล่งชุมชนที่มีคนอาศัยอยู่เยอะๆ  หรือใกล้สถานที่ทำงานของพวกเขาเอง ด้วยการอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลที่มีค่าครองชีพสูงและเป็นเสาหลักของครอบครัวนี่เองทำให้แค่รายได้ทางเดียวจากบริษัทไม่เพียงพอ  คนกลุ่มนี้จึงต้องหารายได้เสริม  บางคนทำโอที บางคนเป็นแม่ค้าหรือตัวแทนสินค้าออนไลน์ หรือบางคนเป็นแม่ค้าตามตลาดนัดต่างๆ   หากเป็นกลุ่มนักศึกษาก็จะเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยเช่นกัน   ในแต่ละเดือนพวกเขามีเวลาพักผ่อนไม่มากนักแต่หากมีเวลาพวกเขาจะชักชวนเพื่อนฝูงมาสังสรรค์ทำอาหารกินเองที่บ้าน หรือไปเยี่ยมคนรู้จัก  พวกเขาชอบเดินห้างสรรพสินค้าในวันพิเศษๆของพวกเขา เช่น ฉลองวันเกิด หรือพาญาติไปเลี้ยงข้าว

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Old Way Beauty จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top