กลุ่มเป้าหมายของคุณคือ
BeauFinder.com

Urban Fashionista

แฟชั่นนิสต้าคนเมือง
Urban Fashionista
Urban Fashionista
Urban Fashionista (แฟชั่นนิสต้าคนเมือง) เป็นคนกลุ่มที่ผสมผสานความเป็นตัวเองและความเทรนดี้สมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน   พวกเขายังเป็นกลุ่มที่อัพเดทเทรนด์ตลอดเวลา ทุกเรื่องที่กำลังฮอตฮิตหรือมีกระแสไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่  แก็ตเจ็ตรุ่นใหม่  กระเป๋าแบรนด์เนมคอลเลคชั่นล่าสุด  หรือแม้กระทั่งกระแสสังคมเรื่องกอสซิปต่างๆ  คนกลุ่มนี้จะไม่มีทางพลาดเด็ดขาด  นอกจากชอบอัพเดทเทรนด์จนเข้าขั้นเสพติดแล้ว การดูแลตัวเองให้ดูดีคนกลุ่มนี้ก็ให้ความสำคัญเช่นกัน พวกเขามักกล้าทดลองสินค้าแบรนด์ใหม่ๆหรือเทคโนโลยีล่าสุดอยู่เสมอ  การได้ทดลองใช้สินค้าใหม่เป็นกลุ่มแรกๆ  ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นผู้นำเทรนด์ของพวกเขาได้

ข้อมูลทั่วไปของ Urban Fashionista

ฐานะการเงิน
รายได้ปานกลาง
ที่อยู่อาศัย
กรุงเทพและปริณมณฑล
การศึกษา
ปริญญาตรี
อาชีพ
พนักงาน นักศึกษา

คนกลุ่ม Urban Fashionista  (แฟชั่นนิสต้าคนเมือง) เป็นกลุ่มคนชนชั้นกลางในเมืองที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว  พวกเขามีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ เห็นได้จากการเดินทางไปเรียนหรือไปทำงานอย่างเร่งรีบในตอนเช้าและกลับที่พักแบบเหนื่อยอ่อนในตอนเย็น  คนกลุ่มนี้ถนัดใช้เทคโนโลยีเป็นอย่างมากเพราะพวกเขาใช้โซเชียลมีเดียในการเรียน การทำงาน  การช้อปปิ้ง ไปจนถึงการสร้างรายได้   การอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลที่มีค่าครองชีพค่อนข้างสูง  ทำให้คนกลุ่มนี้มักมีรายได้อย่างน้อย 2 ทาง  พวกเขาบางคนมีรายได้หลักจากการทำงานบริษัทขณะเดียวกันก็รับบทเป็นแม่ค้าออนไลน์อีกด้วย  คนกลุ่มนี้มีวิธีทำให้ตัวเองผ่อนคลายโดยทำกิจกรรมที่ตัวเองชื่นชอบ บางคนไปตามคาเฟ่ที่มีจุดถ่ายรูปสวยๆหรือร้านอาหารที่กำลังอินเทรนด์เพื่อจะได้มีคอนเทนต์และแชร์ในโซเชียลมีเดียของตัวเอง  บางคนไปออกกำลังกายตามฟิตเนสหรือร่วมงานอีเว้นท์วิ่งต่างๆ  บางคนไปทำงานอดิเรกอย่างปลูกต้นไม้หรือดริปกาแฟและเข้าร่วมในคอมมูนิตี้ที่มีความชอบเรื่องเดียวกัน

แบรนด์ยอดฮิตของสาย

ศึกษาแบรนด์ยอดฮิตของสาย Urban Fashionista จากผลการประเมินกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คุณสามารถศึกษารายละเอียดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่มีกลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงกับคุณ และใช้ในการอ้างอิง การวางแผนการสร้างแบรนด์ การกำหนดรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงการอ้างอิงโครงสร้างราคา เพื่อวางแผนต้นทุนในลำดับต่อไป
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
Please login to view
เข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูรายละเอียดกลุ่มลูกค้าของคุณฉบับเต็มได้ที่นี่
ปิด
Start typing to see posts you are looking for.
  • เมนู
  • Categories
Set your categories menu in Theme Settings -> Header -> Menu -> Mobile menu (categories)

Shopping cart

ปิด
Scroll To Top